Trong những ngày qua, trên địa bàn xã Ia Sol liên tục ghi nhận những ca dương tính với Covid 19.

Ngoài lực lượng y tế, công an, xã đội, tham gia phòng chống dịch, Đoàn thanh niên đã phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, tham gia các hoạt động phòng chống dịch như: tham gia tổ truy vết, tham gia hướng dẫn, hỗ trợ người dân khai báo y tế đối với các trường hợp F2, tham gia công tác tuyên truyền, hỗ trợ công tác tiêm chủng...

Sáng ngày 09/12/2021, Đoàn xã Ia Sol đã nhận được nguồn hỗ trợ, đó là sự động viên, quan tâm, của các cá nhân, tập thể cụ thể như sau:

Đ/c Ksor H' Mloan ( HUV - Bí thư huyện Đoàn đã kêu gọi tập thể lớp bạn học cấp II ủng hộ tiền mặt với số tiền 500.000đ.
 Chi đoàn Tài nguyên và Môi trường đã ủng hộ 500.000đ.
 Các mạnh thường quân ủng hộ số tiền 1.000.000đ.
 300 chiếc khẩu trang (150 chiếc dành cho người lớn, 150 chiếc dành cho trẻ em)
Thay mặt Đoàn xã Ia Sol xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các cá nhân, tập thể đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời. Đây là nguồn động lực to lớn để các lực lượng Đoàn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ia Sol

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.