Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022 của Đoàn xã Ia Sol
Nằm trong chuỗi các hoạt động Thanh niên tình nguyện hè năm 2022
Thực hiện theo thông báo số 29/TB-UBND của UBND xã Ia Sol ngày 24/06/2022 về việc triển khai chiến dịch vệ sinh môi trường, diệt loăng quăng bọ gậy phòng chống dịch sốt xuất huyết năm 2022 trên địa bàn xã.

Sáng ngày 25/6/2022, Đoàn xã Ia Sol ra quân dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, phát quang bụi rậm...nhằm chủ động cho công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết và hanh chế các trường hợp mắc bệnh lây lan ra diện rộng. Qua đây, khuyến cáo bà con nhân dân nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết bằng cách: thường xuyên dọn vệ sinh nhà cửa, phát quang bụi rậm, úp các chum, vại, dụng cụ chứa nước không sử dụng, sử dụng hoá chất diệt các loại ấu trùng...
#HuyenDoanPhuThien
#DoanxaIaSol

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.