Thực hiện theo chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022 của Đoàn xã Ia Sol.
 Căn cứ kế hoạch số 02-KH/ĐTN, ngày 10/7/2022 của Đoàn xã Ia Sol về việc tổ chức chương trình Thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

Thể hiện rõ vai trò và trách nhiệm của Thanh niên trong công tác tổ chức các hoạt động cho học sinh, sinh viên và TTN trên địa bàn xã trong dịp hè năm 2022.
Góp phần xây dựng nông thôn mới, thay đổi nếp nghĩ cách làm, tạo môi trường lành mạnh cho các em trong dịp hè năm 2022.
Chiều ngày 23/7/2022, tại nhà văn hoá thôn Kế Tân, Đoàn xã Ia Sol tổ chức thành công chương trình "Thanh niên tình nguyện hè" năm 2022.

Tại chương trình, Đoàn xã Ia Sol đã trao 16 suất quà cho 16 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất trị trá 190.000đ. Ra quân dọn vệ sinh, trồng hoa tại khuôn viên nhà văn hoá thôn, thu hút hơn 30 lượt tham gia các các em học sinh, sinh viên và TTN trên địa bàn thôn.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Đoàn xã Ia Sol trong dịp hè năm 2022, thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm của Thanh niên gắn với khẩu hiệu: "Đâu cần thanh niên có - Đâu khó có thanh niên"./.
Huyện đoàn Phú Thiện, Gia Lai
Khối Dân Vận Xã Ia Sol
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ia Sol

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.