Sáng ngày 16/7/2022, Đoàn xã Ia Sol tổ chức thành công chương trình " Sân chơi cuối tuần" cho các em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn xã. Mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em trong dịp hè năm 2022.

Tại chương trình, Đoàn xã đã lồng ghép tuyên truyền cho các em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn xã về các biện pháp phòng tránh đuối nước, tai nạn thương tích... thường xuyên sảy ra trong dịp hè, đồng thời tổ chức cho các em chơi các trò chơi dân gian như: Bịt mắt đập bong bóng, ném bóng vào rổ, truyền bột, bịt mắt bắt vịt,...Các trò chơi đòi hỏi từ các bạn sự khéo léo, kiên trì, mang đến cho các em không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích.
Tạo sân chơi cho trẻ ngày hè là trách nhiệm của người lớn, của phụ huynh và của chính quyền địa phương, đoàn thể các cấp. Chăm lo cho trẻ em là trách nhiệm của cả cộng đồng, xã hội, trong đó tạo sân chơi cho trẻ em ngày hè mang lại nhiều bổ ích, an toàn, giúp rèn luyện thể chất, trí tuệ, kỹ năng, niềm vui và bồi đắp ước mơ cho thế hệ tương lai.

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.