Tháng 07, tháng để tri ân đối với những người, những gia đình có công với cách mạng. Đó không chỉ là trách nhiệm của mỗi cá nhân chúng ta, những con người đang được sống trong một đất nước hòa bình nhờ công sức, xương máu cha, anh đổ xuống, mà đó còn là trách nhiệm của toàn xã hội. Đó là thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta. Để thể hiện đạo lý đó, sáng ngày 26/7/2021, Đoàn xã Ia Sol tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho những người có công với cách mạng, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Ia Sol.

Qua hoạt động, Đoàn xã đã tặng 06 xuất quà mỗi xuất trị giá 100.000đ cho 06 người có công với cách mạng và hộ gia đình chính sách để bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân tới các vị anh hùng đã hy sinh anh dũng vì nền độc lập tự do của dân tộc, những người đã đóng góp công lao to lớn của mình để có được sự bình yên của ngày hôm nay. Thay mặt cho thế hệ ĐVTN cả nước nói chung, tuổi trẻ Ia Sol nói riêng xin gửi lời chúc sức khoẻ, sẽ mãi mãi là tấm gương sáng để thế hệ sau này noi theo./.
TUYÊN GIÁO PHÚ THIỆN
Khối Dân Vận Xã Ia Sol
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ia Sol

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.