Tối ngày 16/11/2017, UBMTTQVN xã Ia Sol đã tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại cụm dân cư Plei Tel A1. Đến dự có đồng chí Lê Đình Hinh- PCT UBMTTQVN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã và đông đảo nhân dân địa phương.

Cụm dân cư Plei Tel A1 có 81 hộ, trong đó, hộ dân tộc thiểu số chiếm trên 50%. Trong năm 2017, nhân dân trong thôn đã phát huy sức mạnh đại đoàn kết, tập trung phát triển kinh tế; thực hiện tốt các nội dung thi đua xây dựng nông thôn mới; tích cực tham gia đảm bảo an ninh trật tự, giám sát, phản biện xã hội, đóng góp ủng hộ các quỹ nhân đạo... Trong năm, cụm dân cư đã giảm được 4 hộ nghèo; có 77 hộ đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”, chiếm tỷ lệ 95%; 13 năm liên thôn đạt khu dân cư văn hóa.

Ngày hội đã diễn ra các hoạt động ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017); tổng kết Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2017; chương trình văn nghệ vui tươi, phấn khởi, góp phần thắt chặt tình đoàn kết toàn dân tộc trong cộng đồng dân cư. Cũng tại ngày hội, các hộ đã tham gia đăng ký danh hiệu gia đình văn hóa năm 2018.

Nhân dịp này, UBMTTQVN huyện, xã đã tặng quà cho cán bộ và nhân dân Plei Tel A1; UBND xã Ia Sol tặng giấy khen cho 2 gia đình xuất sắc tiêu biểu năm 2017./.

Phạm Thị Mai
                                                                                  Đài TT-TH huyện

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.