Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương bình - Liệt sỹ, chiều ngày 22/07/2022, Hội LHPN xã Ia Sol đã đến thăm hỏi, tặng quà 07 gia đình thân nhân thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn xã.

Tại các gia đình đến thăm, Hội LHPN xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những sự cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Hội LHPN xã Ia Sol đã tặng 7 suất quà cho 2 thương binh, 2 gia đình liệt sĩ, 3 người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, tổng trị giá số tiền là 700 ngàn đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mà hàng năm Hội LHPN xã Ia Sol luôn tổ chức ân cần thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn xã, góp phần phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân của cán bộ, hội viên phụ nữ với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.