Được sự chỉ đạo của Đảng ủy và Uy ban nhân dân xã Ia Sol, sáng ngày 30/09/2017, Đoàn Thanh niên  xã Iasol kết hợp cùng với công an xã, xã đội  đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường thôn làng Pleimil 1.

Tham gia buổi lao động có Đồng chí: Đinh văn vịnh- Bí thư đoàn thanh niên xã; đ/c Trần văn  Ân – Trưởng công an xã Ia Sol; với 70 đoàn viên thanh niên, công an, xã đội cùng tham gia.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, ngay từ sáng sớm, đông đủ đoàn viên Thanh niên - công an- xã đội đã có mặt và hăng hái tham gia tổng dọn vệ sinh thôn làng Pleimil 1: quét dọn, thu gom rác thải đường làng, kênh mương.

Đoàn viên - Công an - xã đội, lao động quét dọn đường làng, kênh mương

Mặc dù lao động trong điều kiện thời tiết nắng nóng, nhưng với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, mọi thành viên đều nhiệt tình, trách nhiệm tham gia lao động công ích giúp thôn làng xanh – sạch – đẹp hơn.

Cùng với việc thu gom rác thải, Đoàn viên thanh niên còn tuyên truyền, vận động bà con hai bên đường chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm xử lý các điểm rác thải, tạo mỹ quan, môi trường xanh sạch đẹp, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của  nhân dân về giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn xã./

Hoài Thu
Trường MG vành khuyên

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.