Sáng ngày 18/07/2019, Đoàn xã Ia Sol đã tham gia hội thi “tiếng  hát hoa phượng đỏ” lần thứ III năm 2019. Với 3 tiết mục tham gia thi theo đúng quy định của BCĐ HĐH Huyện Phú Thiện. Các tiết mục của Đoàn xã Ia Sol: Múa hát “Em dắt trâu ra đồng”; múa “Để mị nói cho mà nghe”;  múa “Mãi là thanh niên niên Việt Nam”.

Năm nay có 10 đội tham gia từ các Đoàn xã , thị trấn trên địa bàn huyện, với 31 tiết mục văn nghệ với nhiều sự tham gia rất nhiệt của các em thanh thiếu nhi. Nhiều tiết mục rất đặc sắc, ý nghĩa và có sự đầu tư rất nhiều từ các đội thi.

Các đội thi nhận giải nhất, giải nhì và giải ba

Đoàn xã Ia Sol hằng năm đều tổ chức tham gia hội thi và gặt hái được nhiều thành quả cao. Năm nay Đoàn xã đã nhận giải ba trên toàn Huyện. Ban tổ chức đã trao một giải nhất; một giải nhì; một giải ba, 5 giải khuyến khích.

Các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã Ia Sol luôn có tinh thần tham gia các hoạt động nhất là hoạt động văn hóa – nghệ thuât, các em ở các thôn luôn có những tài năng chờ  để thể hiện bản thân mình. Hội thi “tiếng hát hoa phượng đỏ” đây không chi là sân chơi nghệ thuật lành mạnh cho thiếu niên nhi đồng, góp phần vào việc phát hiện và bồi dưỡng tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật mà còn nâng cao chất lượng giáo dục, tạo được sự tự tin.

66849355_2504152949660385_6780056496114761728_n-(1).jpg

Đội hình tham gia hội thi của Đoàn xã Ia Sol

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm thắt chặt vòng tay bạn bè, tăng cường tình đoàn kết cho các em thiếu nhi trong dịp hè năm 2019 và đây cũng là một kỹ năng cho hành trang sau này của các em. Đoàn xã Ia Sol sẽ tiếp tục phát huy tốt những hoạt động do cấp trên tổ chức chỉ đạo. Tạo điều kiện tốt nhất cho các em thiên niên nhi đồng được tham gia các hoạt động thiết thực, bổ ích, phát triển được những tài năng của các em./.
                                                                                                            Kpă Phi La
                                                                                                      Văn phòng Đảng ủy

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.