Sáng ngày 15/10/2021, Thường trực Đảng ủy xã đã đến thăm, chúc mừng Hội LHTN xã Ia Sol nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021).

Thay mặt cho Thường trực Đảng ủy, đồng chí Mai Thị Thu Quý đã biểu dương kết quả đạt được của công tác Hội trong thời gian vừa qua, nhất là trong công tác tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Hội đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, kịp thời thành lập đội hình 'Thanh niên tình nguyện' tham gia các hoạt động phòng chống Covid-19. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong Hội phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong tổ chức Hội.

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí sức khoẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ia Sol

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.