Tối ngày 13/11/2022, Thôn Plei Tel B đã tổ chức ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc" thôn điểm của xã, Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022)

Dự ngày hội, có đồng chí Vũ Hồng Duy - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đ/c Đỗ Xuân Ưa - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Phú Thiện; đồng chí Mai Thị Thu Quý - HUV, Bí thư Đảng uỷ xã, Đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam và các Ban ngành Hội đoàn thể xã; Trưởng ban CTMT các thôn; Đại diện các ban ngành đoàn thể ở thôn, bà con nhân dân thôn Plei Tel B.

Phát biểu tại ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc" đồng chí Vũ Hồng Duy - Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã biểu dương, chúc mừng những kết quả thôn Plei Tel B đã đạt được trong năm qua. Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, giúp đỡ nhân dân trong lao động, học tập, sản xuất; quan tâm hỗ trợ hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Mở rộng khối đại đoàn kết dân tộc, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, tương trợ lẫn nhau, vệ sinh môi trường đường làng ngõ, xóm, xanh, sạch đẹp, tuyên truyền công tác tảo hôn; hạn chế học sinh bỏ học; đẩy mạnh và nhân rộng các mô hình; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở.

Ủy ban nhân dân xã Ia Sol tặng giấy khen cho các hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm liên tục 2020 – 2022 là 02 hộ đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022.

Nhân dịp ngày hội, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Phú Thiện; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Ia Sol tặng quà cho cán bộ và nhân dân thôn Plei Tel B.

315048370_454813116823871_1349714306901808259_n.jpg

Tại ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư" thôn Plei Tel B, sau phần lễ tất cả mọi người đến với những điệu xoang cồng chiêng bên đốm lửa trại và cùng nhau Uống rượu cần./

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.