[🇻🇳] Trong nhiều năm qua, Liên đội các trường học đã chú trọng việc xây dựng, hình thành thói quen đọc sách trong học sinh, tạo được phong trào đọc sách trong nhà trường. Ngày hội đọc sách đã trở thành hoạt động thường niên của các trường học ở huyện Phú Thiện

[🇻🇳] Thông qua ngày hội đọc sách, các em học sinh có cơ hội tiếp cận với nhiều loại sách. Giúp các em mở rộng, nâng cao kiến thức, tìm được niềm vui trong đọc sách, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành kỹ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt cho tương lai. Đồng thời, Ngày hội còn giúp các bậc phụ huynh nhận thấy tầm quan trọng của việc đọc sách. Từ đó, tăng cường mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việc chung tay tạo điều kiện để cho con em được đọc sách, được rèn luyện thói quen và phương pháp đọc sách phù hợp, hiệu quả. "Ngày hội đọc sách" cũng là dịp để các nhà trường cùng chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp tuyên truyền đọc sách đối với học sinh, từ đó triển khai nhân rộng hoạt động đọc sách trong nhà trường và cộng đồng, tạo nền tảng quan trọng cho việc tự học tập, học tập suốt đời của mọi tầng lớp nhân dân, góp phần xây dựng xã hội học tập./.

Huyện Đoàn Phú Thiện, Phú Thiện, Gia Lai.

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.