hực hiện Kế hoạch số 19/KH-UBND, ngày 10/4/2021 của UBND xã Ia Sol về việc tổ chức Đêm văn nghệ Quyên góp quỹ khuyến học xã năm 2021, chào mừng Kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021).
Hướng tới chào mừng cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Nâng cao tinh thần trách nhiệm giữa các ngành, đoàn thể và nhân dân toàn xã trong công tác tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa của các hoạt động văn hóa văn nghệ và tầm quan trọng của việc xây dựng quỹ khuyến học cho nhân dân trên địa bàn xã.

Tối ngày 26/4/2021, UBND xã Ia Sol phối hợp với Hội khuyến học xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã đã tổ chức thành công đêm văn nghệ quần chúng quyên góp quỹ khuyến học xã năm 2021.
[❤] Xin được chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của các tổ chức, các thành phần kinh tế, tập thể, các cá nhân và hộ gia đình đã tham gia đóng góp xây dựng quỹ khuyến học xã Ia Sol năm 2021.

Đoàn xã Ia Sol, Phú Thiện, Gia Lai.

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.