Sáng ngày 22/4/2021, Huyện đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện”. Với tinh thần "đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên", ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút được 300 bạn trẻ đến từ các cơ sở đoàn trong trong toàn huyện tham gia.

Các cấp bộ đoàn trong huyện đã đẩy mạnh tuyên truyền cho thanh niên nhận thức được việc hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có những tác dụng tích cực, giúp các bạn đoàn viên, thanh niên hiểu được ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, lợi ích và quyền lợi của người hiến máu. Bên cạnh hình thức tuyên truyền, vận động thanh niên, đội ngũ cán bộ Đoàn luôn là lực lượng đi đầu, nhiệt tình tham gia phong trào.
[🇻🇳] Ngày hội hiến máu tình nguyện diễn ra trong 1 buổi sáng, Ban tổ chức đã thu được trên 250 đơn vị máu an toàn. Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, góp phần khẳng định thêm ý nghĩa của hành động hiếu máu cứu người, một truyền thống quý báu của dân tộc ta./.

Huyện Đoàn Phú Thiện, Phú Thiện, Gia Lai.

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.