Sáng ngày 23/5/2022, tại trụ sở Đảng ủy - HĐND – UBND xã, UBND xã Ia Sol đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2022.  Dự khai mạc có đồng chí Mai Thị Thu Qúy- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã; đại diện MTTQ, các ngành, đoàn thể xã; các đồng chí trong tổ trọng tài, 13 đoàn vận động viên và bà con nhân dân trên địa bàn xã.

bab7c8316a6daa33f37c.jpg

Đại hội TDTT xã Ia Sol lần thứ VI được tổ chức 4 môn thi đấu:  kéo co, bóng chuyền Nam, đẩy gậy, bắn nỏ.
Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức Đại hội tiến hành tổ chức thi đấu 2 trận môn bóng chuyền. Còn 3 môn: Kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ sẽ được tổ chức sau lễ khai mạc. Theo kế hoạch, các môn thi đấu của Đại hội TDTT xã Ia Sol sẽ kết thúc trước ngày 28/5/2022. Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba ở những nội thi đấu, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để tham dự thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao huyện lần./.

• Xã Ia Sol - Huyện Phú Thiện  - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: iasol.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ia Sol.