Sáng ngày 04/12/2020 tại Hội trường UBND xã Ayun Hạ, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Thiện khai mạc hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền miệng ở cơ sở dưới sự chủ trì của Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy- giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện Phú Thiện. Tham dự hội nghị có đồng chí Trịnh Thuyết- HUV- Bí thư Đảng ủy- CT Hội đồng nhân dân xã. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Đại diện mặt trận và các đoàn thể xã, cấp ủy chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận các thôn, làng.

Đồng chí Phạm Văn Phương- UV BTV- Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy lên lớp. Ảnh: Lương Thắm
Thực hiện theo Kế hoạch số 02/KH-BTGHU, ngày 04/11/2020 của Ban tuyên giáo Huyện uỷ Phú Thiện về tổ chức lớp bồi dưỡng lực lượng nòng cốt tuyên truyền miệng ở cơ sở. Nhận thức được vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức trong công tác xây dựng Đảng, những năm qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tích cực tham mưu cho Huyện ủy triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng. Các đại biểu tham dự sẽ cùng nhau trao đổi nghiệp vụ và  kỹ năng tuyên truyền miệng cơ bản; trao đổi kinh nghiệm nâng cao hiệu quả giới thiệu Nghị quyết của Đảng và thông tin thời sự cho cán bộ, đảng viên và nhân dân; cũng như kinh nghiệm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ biên soạn bài giới thiệu Nghị quyết, thông tin thời sự trong nước và quốc tế.Tại hội nghị, Đồng chí Phạm Văn Phương- UV BTV Huyện ủy- Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện Phú Thiện đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu phải làm tốt nhiệm vụ cập nhật, phổ biến, làm sâu sắc thêm quan điểm của Đảng và những tư tưởng chỉ đạo trong văn kiện của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII cũng như của Đại hội Đảng bộ các cấp; trên cơ sở đó tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng để đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới.
2.jpg
Đồng chí Hồ Chí Tài- Thiếu tá- Đội trưởng xây dưng phong trào và bảo vệ an ninh Tổ Quốc Huyện Phú thiện . Ảnh: Lương Thắm
 Tiếp theo hội nghị tập huấn, Đồng chí Hồ Chí Tài- Thiếu tá- Đội trưởng xây dưng phong trào và bảo vệ an ninh Tổ Quốc Huyện Phú thiện tiếp túc tuyên truyền với nhứng nội dung như: Những năm qua, cấp ủy đảng lãnh đạo, chỉ đạo, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhất là công tác tuyên truyền miệng với nhiều đổi mới, cách làm hay sáng tạo cả về nội dung, hình thức. Lực lượng tuyên truyền các cấp từ xã đến cơ sở, trong lực lượng vũ trang các cấp đã thông tin kịp thời đến cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn hiểu rõ hơn tình hình trong nước, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những vấn đề quan trọng của địa phương; các luận điệu thù địch và quan điểm sai trái chống phá Đảng, Nhà nước..., góp phần quan trọng trong định hướng dư luận, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động, giữ vững an ninh chính trị, xây dựng bảo vệ an ninh Tổ Quốc, khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc./.
                                                                                                                                             Lương Thắm

• UBND xã Ayun Hạ - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư công vụ: ayunha.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ.