Chiều ngày 10/8/2022, Chi bộ Quân sự xã Ayun Hạ, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí  trung tá Trần Xuân Kỳ, Đảng ủy viên Đảng ủy quân sự huyện, Phó chỉ huy động viên tuyển quân Ban CHQS huyện; đồng chí Vi Văn Tính, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, cùng về dự có đ/c Lê Xuân Mạnh, phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đ/c Chu Xuân Tứ, Đảng ủy viên - Phó chủ tịch HĐND xã và các đ/c trưởng ban ngành đoàn thể xã, thôn đội trưởng các thôn.

Hình ảnh tại Đại hội: Ảnh Lương Thắm.
Đại hội lần này nhằm tổng kết đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu; chủ trương, biện pháp, giải pháp lãnh đạo nhiệm kỳ 2022-2025; bầu chi ủy, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thể hiện quyết tâm xây dựng cấp ủy, chi bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cấp ủy, chi bộ, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong chi bộ. Kết quả thành công của đại hội chi bộ góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội tiến hành bầu cử. Kết quả bầu cử đ/c Phạm Bá Cát/Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã giữ chức vụ phó bí thư chi bộ; đ/c Phạm Nguyên Hoàng/Chính trị viên phó giữ chức vụ cấp ủy viên chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025./.
Nguồn: Phạm Bá Cát/Cht Ban CHQS xã Ayun Hạ, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai.
                                                                                                                                      Lương Thắm

• UBND xã Ayun Hạ - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư công vụ: ayunha.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ.