Sáng ngày 11/12/2022, Chi hội Nông dân thôn Sơn Bình , tổ chức Đại hội Chi hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hải – CT Hội Nông dân xã Ayun Hạ, các chi hội Trưởng, phó 6 thôn, làng, cùng với hệ thống chính trị thôn Sơn Bình và các hội viên nông dân thôn Sơn Bình.

Quang cảnh tại Đại hội. Ảnh: Đào Ánh Sáng.
Tại Đại hội, các đại biểu đã giành phần lớn thời gian để thảo luận đánh giá những kết quả mà chi Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Từ đó đề xuất nhiều giải pháp để hoạt động chi Hội nhiệm kỳ tới ngày càng hiệu quả hơn. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra BCH Chi hội khóa mới gồm 03 đồng chí; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Ayun Hạ gồm 8 đồng chí./.
Nguồn: Hội nông dân xã Ayun Hạ, Phú Thiện, Gia Lai.
                                                                                                                                          Lương Thắm

• UBND xã Ayun Hạ - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư công vụ: ayunha.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ.