Chiều ngày 08/8/2019, Hội Cựu chiến binh huyện Phú Thiện phối hợp với UBND xã Ayun Hạ và Hội Cựu chiến binh xã Ayun Hạ tổ chức bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho Hội viên Cựu chiến binh Vũ Tiến Tuân có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở thôn Thanh Thượng A- xã Ayun Hạ.

Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho Hội viên Hội cựu chiến binh
Tới dự lễ bàn giao có đồng chí Nay Chơk- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Phú Thiện, đồng chí Chu Xuân Tứ- Phó Chủ tịch HĐND xã Ayun Hạ cùng với BCH Hội Cựu chiến binh xã, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã và thôn Thanh Thượng A tham dự.
Sau hơn 1 tháng thi công, căn nhà cấp 4 có diện tích hơn 42m2 đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình cựu chiến binh Vũ Tiến Tuân. Tổng kinh phí xây dựng là trên 70.000 triệu đồng; trong đó, Hội Cựu chiến binh huyện Phú Thiện hỗ trợ 25 triệu đồng từ quỹ “Nghĩa tình đồng đội”, các hội viên Hội Cựu chiến binh xã đã hỗ trợ hơn 20 ngày công lao động.
Gia đình Cựu chiến binh Vũ Tiến Tuân có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, không đủ điều kiện xây dựng nhà ở, bản thân đồng chí thường xuyên đau ốm. Nhiều năm qua phải sống trong căn nhà thiếu thốn mọi điều kiện vật chất.
Tại lễ bàn giao nhà ”Nghĩa tình đồng đội”, gia đình cựu chiến binh Vũ Tiến Tuân không giấu nổi niềm vui mừng, xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp hội Cựu chiến binh và chính quyền địa phương.
HINH-GIA-DINH-CAM-ON.jpg
Cựu chiến binh Vũ Tiến Tuân xúc động cảm ơn
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Hội Cựu chiến binh huyện Phú Thiện và xã Ayun Hạ nhằm động viên gia đình Cựu chiến binh vượt qua khó khăn, sống vui, sống khỏe.
                                                                                                                              Phạm Thủy

• UBND xã Ayun Hạ - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư công vụ: ayunha.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ.