Chiều ngày 17/2/2020, Ban chủ nhiệm Nông hội Kinh tế vườn xã Ayun Hạ đã tổ chức sinh hoạt nông hội thường kỳ Qúy 02/2020. Tham dự sinh hoạt có đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ Huyện, Đại diện lãnh đạo Phòng Nông nghiệp Huyện, đại diện lãnh đạo Ban dân vận huyện Phú Thiện; các đồng chí là đại diện Khối dân vận xã Ayun Hạ, đại diện HTX Nông nghiệp Đoàn Kết, công chức Địa chính- Nông nghiệp xã, trưởng các đoàn thể xã, các ông (bà) trong ban chủ nhiệm Nông hội và 20/25 hội viên Nông hội kinh tế vườn xã Ayun Hạ.

Toàn cảnh sinh hoạt thường kỳ của Nông hội Kinh tế vườn xã Ayun Hạ.
Ảnh: Phạm Thủy.
Mở đầu chương trình sinh hoạt, các đại biểu và hội viên cùng xem video phóng sự về tổ chức Hội quán tại Đồng Tháp, tiền thân của mô hình Nông hội được Bí thư tỉnh ủy Dương Văn Trang học tập và triển khai rộng khắp trên địa bàn tỉnh Gia Lai; đồng thời tham quan qua màn ảnh chiếu mô hình VAC khép kín rất hiệu quả của anh Nguyễn Văn Mạc- xã Tiên Phong- TP Phổ Yên- Tỉnh Thái Nguyên.
Trong sinh hoạt Nông hội, các đại biểu và hội viên đã được nghe các thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh CoVid-19 trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay; đồng thời cùng nhau góp ý vào dự thảo kế hoạch hoạt động năm 2020 của Nông hội; các hình thức sinh hoạt sao cho đa dạng, phong phú; trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn; chia sẻ những khó khăn, vướng mắc nhằm kêu gọi tìm giải pháp và tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ; đề đạt nhu cầu, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị với Ban Chủ nhiệm, các cấp lãnh đạo những vấn đề liên quan đến phát triển nông nghiệp ở địa phương.
Nong-hoi-kinh-te-vuon-2_n.jpg
Các đại biểu và hội viên Nông hội Kinh tế vườn thảo luận.
Ảnh: Phạm Thủy.
Nông hội kinh tế vườn xã Ayun Hạ tuy mới thành lập được hơn 03 tháng, số lượng hội viên tham gia còn hạn chế, những kiến thức, hiểu biết cũng như tư duy còn chưa thống nhất; tuy nhiên, Nông hội đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể trong xã, huyện, tỉnh; bước đầu đã có những đóng góp chân thành, tích cực, cởi mở của các hội viên cũng như sự nhiệt tình, tâm huyết của Ban chủ nhiệm Nông hội.
Nong-hoi-kinh-te-vuon-3_n.jpg
Các đại biểu và hội viên Nông hội Kinh tế vườn thảo luận.

Ảnh: Phạm Thủy.

Phấn đấu trong thời gian tới, Nông hội kinh tế vườn xã Ayun Hạ sẽ triển khai thực hiện tốt Kế hoạch hoạt động năm, tranh thủ sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp; các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp tạo điều kiện về nguồn lực cho Nông hội hoạt động./.
                                                                                                                                                Phạm Thủy.

• UBND xã Ayun Hạ - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư công vụ: ayunha.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ.