Ngày 25/03/2022, UBND xã Ayun Hạ tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với 120 cán bộ, công chức, viên chức  và nhân dân tham gia.

Hình ảnh tại buổi Lễ phát động. Ảnh: Nguyễn Đức Thuận
          Tại buổi Lễ phát động, cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân không chỉ được rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, tạo sân chơi lành mạnh, không khí sôi nổi mà còn tạo khí thế thi đua hào hứng và tích cực, hăng hái trong thực hiện các phong trào của xã, Chào mừng 15 năm ngày Thành lập huyện Phú Thiện (30/3/2007_30/3/2022) góp phần thúc đẩy tinh thần hăng say trong công việc, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
                                                                                                                                                 Lương Thắm

• UBND xã Ayun Hạ - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư công vụ: ayunha.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ.