Ngày 27/4/2021 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ayun Hạ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ bà Ksor Huet- tại thôn Plei Ring Đáp. Tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam xã Ayun Hạ cùng hệ thống chính trị thôn Plei Ring Đáp, xã Ayun Hạ, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai.

Lễ bàn giao nhà tình nghĩa tại thôn Plei Ring Đáp. Ảnh: Lương Thắm
 Thực hiện phong trào đền ơn đáp nghĩa, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ayun Hạ trao tặng một căn nhà tình nghĩa cho gia đình bà Ksor Huet, ngụ tại xã thôn Plei Ring Đáp, xã Ayun Hạ, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai. Bà Ksor Huet là gia đình có công với Cách Mạng, hiện gia đình bà là hộ nghèo, kinh tế gặp nhiều khó khăn, trước khó khăn của gia đình bà Huet. MTTQ Việt Nam xã Ayun Hạ, cùng với nguồn hỗ trợ kinh phí của Qũy cứu trợ bão lũ lụt Tỉnh Gia Lai và cộng thêm kinh phí từ gia đình, với tổng số tiền 89.000.000đ đã xây dựng cho bà Ksor Huet có ngôi nhà tương đối khang trang, giải quyết nhu cầu bức thiết về nơi trú ngụ, yên tâm làm việc và vươn lên trong cuộc sống.
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, MTTQ VN xã trao tặng

nhà tình nghĩa cho bà Ksor Huet tại thôn Plei Ring Đáp. Ảnh: Lương Thắm
Tại lễ bàn giao nhà, gia đình bà Ksor Huet Chân thành cảm ơn lãnh đạo cấp trên đã quan tâm tạo điều kiện cho gia đình có được ngôi nhà khang trang và động viên hộ gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định  trong cuộc sống./.
                                                                                                                      Lương Thắm

• UBND xã Ayun Hạ - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư công vụ: ayunha.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ.