Sáng ngày 28/6/2020 Đoàn Thanh niên xã Ayun Hạ ra quân dọn dẹp vệ sinh khu vực đèo Chư sê, dọc quốc lộ 25 thuộc địa bàn xã Ayun Hạ với tinh thần Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Phú Thiện lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025.

Đoàn viên, thanh niên xã ayun hạ ra quân dọn dẹp vệ sinh
khu vực đèo Chư sê, dọc quốc lộ 25 thuộc địa bàn xã Ayun Hạ. Ảnh: Lương Thắm
Chiến dịch ra quân có sự tham gia của hơn 25 đoàn viên, thanh niên xã Ayun Hạ. Theo đó các bạn đoàn viên, thanh niên đã tiến hành, dẹp bỏ chướng ngại vật, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, làm sạch lòng lề đường, tập kết toàn bộ rác thải về vị trí quy định, đảm bảo môi trường thông thoáng trên tuyến quốc lộ 25 tạo cảnh quan môi trường nhằm mục đích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Phú Thiện lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025.
FB_IMG_2.jpg
Đoàn viên, thanh niên xã phát quang bụi rậm, thu gom rác thải,
 làm sạch lòng lề đường. Ảnh: Lương Thắm
Cùng với việc thu gom rác thải, đoàn viên, thanh niên còn tuyên truyền, vận động bà nhân dân chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, không chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ. Sau ngày ra quân ước tính đã có hàng chục km lòng lề đường giao thông được phát dọn bụi rậm, cảnh quan môi trường sạch sẽ hơn.
          Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm xử lý các điểm rác thải, tạo mỹ quan, môi trường xanh - sạch - đẹp, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của  đoàn viên, thanh niên và nhân dân về ý thức bảo vệ môi trường, xử lý rác thải đúng nơi quy định./.
                                                                                                                                        Lương Thắm

• UBND xã Ayun Hạ - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư công vụ: ayunha.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Ayun Hạ.