Sáng ngày 11/3/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Chrôh Pơnan đã tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2023).

Tham gia giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2023) có 4 đội tham  dự với hơn 40 vận động viên là đoàn viên, thanh niên đến từ các thôn trên địa bàn xã Chrôh Pơnan. Với tinh thần thi đấu “đoàn kết, học hỏi,vui tươi, phấn khởi, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Trận đấu giữa đội Sôma Lơng A và Chrôh Pơnan
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm  92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2023). Với mục đích biểu dương lực lượng thể dục, thể thao quần chúng của các thôn trên địa bàn xã, mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao đoàn viên, thanh niên và quần chúng phát triển các môn thể truyền thống ở địa phương, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng nhằm phục vụ tốt công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Đ/c Bùi Thị Liễu - Bí thư Đoàn xã - Trưởng BTC trao giải cho các đội
Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi Đoàn thôn Chrôh Pơnan, giải nhì thôn Yên Phú 2, giải 3 thôn SômaLơng A và giải khuyến khích thôn Yên Phú 1.
Người thực hiện
Hoàng Thanh Hảo

• Chrôh Pơnan - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chrohponan.phuthien@gialai.gov.vn