Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2019 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Chrôh Pơnan, Hội Cựu chiến binh xã tổ chức Hội thi Liên hoan Tiếng hát Cựu chiến binh xã Chrôh Pơnan lần thứ  I năm 2019.

ha-1.jpg
Đ/c Trần Mạnh Hà - CT Hội CCB xã phát hiểu Khai mạc Liên hoan
Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2019 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Chrôh Pơnan, Hội Cựu chiến binh xã tổ chức Hội thi Liên hoan Tiếng hát Cựu chiến binh xã Chrôh Pơnan lần thứ  I năm 2019. Tham dự Hội  thi Liên hoan có Ông Mã Mạnh Khái – PCT Hội CCB huyện; Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể xã và hội viên đến từ chi hội Cựu chiến binh các thôn.
Hội thi Liên hoan Tiếng hát Cựu chiến binh xã Chrôh Pơnan lần thứ  I năm 2019 với chủ đề Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi Quân đội nhân dân Việt Nam; CCB Việt Nam với bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ anh dũng trong chiến đấu, gương mẫu giữa đời thường”; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhất là những tác phẩm mang đậm bản sắc văn hóa, truyền thống cách mạng của dân tộc là LLVT Tây Nguyên, với 08 tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn như: ngâm thơ Tế trồng cây nhớ Bác; Hát Đất nước trọn niềm tin; Hát Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh…. Đã thu hút trên 150 người tham gia, bao gồm cán bộ, công chức, hội viên hội cựu chiến binh đến xem cổ vũ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.
ha-4.jpg
Ông Mã Mạnh Khái - PCT Hội CCB huyện trao giải thưởng cho các tiết mục đạt giải nhất, nhì, ba tại Hội thi
Kết thúc Hội thi Liên hoan Tiếng hát Cựu chiến binh xã Chrôh Pơnan lần thứ  I năm 2019. Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba cho 03 tiết mục đến từ các chi hội Yên Phú 2, Yên Phú 1A.

Người thực hiện
                                                                                                                      Nguyễn Thị Mận

• Chrôh Pơnan - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chrohponan.phuthien@gialai.gov.vn