Chiều ngày 15.8.2019, tại Ủy ban nhân dân xã Chrôh Pơnan đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải Bóng chuyền truyền thống xã Chrôh Pơnan lần thứ III năm 2019. Giải Bóng chuyền đã thu hút 96 vận động viên đến từ 08 đội tham gia thi đấu và hơn 700 lượt khán giả tham gia cổ vũ.

Trải qua 04 ngày thi đấu rất sôi nổi, đoàn kết, an toàn với 16 trận đấu hết sức hấp dẫn và kịch tính, Giải bóng chuyền truyền thống xã Chrôh Pơnan lần thứ III năm 2019 đã khép lại.

Tham dự Bế mạc Giải, có đồng chí Hoàng Bá Xô -  Phó bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trịnh Văn Sông – PCT UBND xã – Trưởng Ban tổ chức giải cùng các đồng chí trong Ban tổ chức, tổ trọng tài và các đoàn VĐV tham gia Giải.

phat-bieu-BM-giai-BC.jpg

Đồng chí Trịnh Văn Sông – PCT UBND xã – Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu Bế mạc

Kết quả chung cuộc của Giải đấu như sau:

Giải nhất: Thôn Chrôh Pơnan A

Giải nhì: Thôn Sômabiơng

Giải ba: Thôn Yên Phú 1A

hinh-nhan-giai-be-mac-bong-chuyen.jpg

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội

Người thực hiện

NGUYỄN THỊ MẬN

• Chrôh Pơnan - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chrohponan.phuthien@gialai.gov.vn