Sáng ngày 12/8/2019, hòa trong không khí toàn Đảng, toàn quân toàn dân cả nước, tỉnh Gia Lai, huyện Phú Thiện nói chung, xã Chrôh Pơnan nói riêng, đang ra sức thi đua lập thành tích hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2019, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của Đảng và dân tộc năm 2019; chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2019); chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9, UBND xã Chrôh Pơnan tổ chức giải Bóng chuyền truyền thống xã Chrôh Pơnan lần thứ III năm 2019.

Tham dự Lễ khai mạc có đ/c Hoàng Bá Xô – Phó bí thư TT Đảng ủy xã; đ/c Ksor Tiêng – PCT HĐND xã; đ/c Trịnh Văn Sông – PCT UBND xã – Trưởng ban tổ chức; đ/c Ksor Kuing – CT UBMTTQVN xã và các ban ngành đoàn thể xã; Các đ/c Bí thư chi bộ, thôn trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận các thôn cùng  96 vận động viên đến từ 8 đơn vị về tham dự giải.

2-phat-(1).jpg

Đồng chí Trịnh Văn Sông – PCT UBND xã phát biểu Khai mạc.

Phát biểu Khai mạc Đồng chí Trịnh Văn Sông – Phó Chủ tịch UBND xã –Trưởng ban tổ chức đề nghị BTC hãy nỗ lực cố gắng khắc phục mọi khó khăn, cộng đồng trách nhiệm tổ chức tốt giải lần này; Tổ trọng tài điều khiển các trận đấu chính xác, khách quan, vô tư, đúng Điều lệ của Giải; các VĐV tự tin, bình tĩnh, thi đấu trung thực với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng quyết liệt, đẹp mắt; các cổ động viên hãy cổ vũ vô tư, nhiệt tình để góp phần làm cho giải Bóng chuyền đạt kết quả cao.
1-(3).jpg

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự.

Giải đấu gốm 2 bảng thi chính thức, khai mạc từ ngày 12/8/2019 đến hết ngày 15/8/2019. Sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu Bảng A, giữa đội Chrôh Pơnan B và Sômalơng A. Thu hút trên 100 khán giả tham gia cổ vũ.
hinh-cuoi.jpg

Trận Khai mạc giải giữa hai đội bóng chuyền Chrôh Pơnan B và Sômalơng A

Người thực hiện

NGUYỄN THỊ MẬN