Thực hiện kế hoạch số: 16-KH/ĐTN ngày 07/3/2023 của BCH Đoàn xã Chrôh Pơnan về việc mở lớp cảm tình Đoàn và kết nạp Đoàn viên năm 2023. Chiều ngày 25/3/2023, tại hội trường UBND xã Chrôh Pơnan BCH Đoàn xã Chrôh Pơnan tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên năm 2023 cho 51 thanh niên ưu tú trên địa bàn xã Chrôh Pơnan.
Về tham dự Lễ kết nạp Đoàn viên năm 2023 có đồng chí Nguyễn Tiến Tiệp -Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, các đồng chí trong BCH đoàn xã và 51 thanh niên ưu tú trên địa bàn xã Chrôh Pơnan

Đây là một trong những hoạt động nhằm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2023), chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập huyện Phú Thiện( 30/3/2007-30/3/2023).

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, 51 thanh niên được kết nạp đoàn viên hôm nay là những thành viên tiêu biểu của “Lớp đoàn viên 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)”, các đồng chí đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Tin tưởng rằng 51 đoàn viên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

• Chrôh Pơnan - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chrohponan.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Chrôh Pơnan