Chiều ngày 26/3/2022, đồng chí Nguyễn Tiến Tiệp – Phó bí thư Đảng ủy xã, đại diện cho Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Đoàn xã Chrôh Pơnan nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cơ sở Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022)
dd1-(1).jpg
Đ/c Nguyễn Tiến Tiệp - PBT Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Đoàn xã

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe đồng chí Hoàng Thanh Hảo – Phó bí thư Đoàn xã xã báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và sự trao đổi những khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của các đồng chí Bí thư Đoàn thôn, đồng chí Nguyễn Tiến Tiệp – PBT Đảng ủy xã biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Đoàn xã Chrôh Pơnan trong năm vừa qua.
          Đồng chí Nguyễn Tiến Tiệp – PBT Đảng ủy xã mong muốn Đoàn xã tiếp tục thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên ”, luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong, dù công việc đó là mới mẻ hay khó khăn đến thế nào. Phát huy truyền thống hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật,… say mê sáng tạo trong các hoạt động thực tiễn, để cống hiến cho sự nghiệp của dân tộc và của Đảng.

Người viết tin

Nguyễn Thị Mận

• Chrôh Pơnan - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chrohponan.phuthien@gialai.gov.vn