Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2022), sáng ngày 19/8/2022 đồng chí Trần Văn Thiều, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng lực lượng công an xã Chrôh Pơnan.
hinh-1.jpg
Đồng chí Trần Văn Thiều, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã
tặng hoa chúc mừng lực lượng công an xã Chrôh Pơnan

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho lãnh đạo xã, đồng chí Trần Văn Thiều, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ công an xã Chrôh Pơnan đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, lực lượng công an xã sẽ tiếp tục là chỗ dựa đáng tin cậy, lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo bình yên cuộc sống cho nhân dân. Đặc biệt, lên kế hoạch đảm bảo ổn định tình hình ANTT, ATGT trên địa bàn, tổ chức tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 không để sảy ra các vụ việc phức tạp, tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm tốt công tác phòng, chống các tệ nạn xã hội và chuẩn bị tốt cho công tác Đại hội chi bộ công an xã.

2.jpg
Đồng chí Trần Văn Thiều, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ công an xã Chrôh Pơnan nhân ngày truyền thống Công an nhân dân.

4.jpg
Đồng chí Trần Anh Tấn – Trưởng Công an xã phát biểu cảm ơn đến lãnh đạo xã và hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ mà các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân giao phó.

• Chrôh Pơnan - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chrohponan.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch UBND xã Chrôh Pơnan