Sáng ngày 25/02/2022, đồng chí Siu Hiếu - Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Trịnh Văn Sông - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thăm và tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế Trạm Y tế xã Chrôh Pơnan nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022)
anh-2-(1).jpg

Tại buổi đến thăm, sau khi nghe đồng chí Ksor Amlơih - Phó trưởng Trạm Y tế xã báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng chí Siu Hiếu biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế Trạm Y tế xã Chrôh Pơnan trong năm vừa qua.
     Đồng chí Siu Hiếu nhấn mạnh: năm 2021, đất nước ta trải qua một năm đầy khó khăn, thử thách khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh. Trong cuộc chiến chống Covid-19 thì tinh thần chiến đấu của những người chiến sỹ áo trắng, trong đó có đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế của Trạm Y tế xã Chrôh Pơnan được phát huy cao độ để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng Nhân dân và cấp ủy, chính quyền địa phương.
      Với vai trò, chức năng cung cấp, thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn xã và làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, đồng chí Siu Hiếu yêu cầu trong năm 2022 Trạm Y tế xã tiếp tục thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng; đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng công nghệ trong khám chữa bệnh.
       Nhắc lại những lời căn dặn của Bác Hồ đối với thầy thuốc, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã mong muốn tập thể đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế Trạm Y tế xã Chrôh Pơnan tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong lãnh đạo, trong chuyên môn; tận tụy trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, xem nỗi đau của người bệnh, người nhà bệnh nhân như chính nỗi đau của mình; tiếp tục đẩy mạnh học tập, nghiên cứu góp phần xây dựng nền Y học Việt Nam hiện đại ...
                                                                                                                              Người viết tin
                                                                                                                            Nguyễn Thị Mận

• Chrôh Pơnan - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai