Chiều ngày 18/8/2022 Ban chỉ đạo PCTP, TNXH&XDPT Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Chrôh Pơnan đã tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc" điểm ở 02 thôn Sôma Lơng A, thôn Sôma Lơng B.
11.jpg
Đồng chí Trần Văn Thiều - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu Khai mạc Ngày hội

Về dự với "Ngày hội toàn dân bảo vệ ann ninh Tổ quốc" có đồng chí Hồ Sỹ Tài - Đội trưởng đội xây dựng phong trào Công an huyện; đồng chí Siu Hiếu - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Văn Thiều - Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể cán bộ, công chức xã, lực lượng công an xã, hệ thống chính trị và đông đảo quần chúng Nhân dân thôn Sôma Lơng A, Sôma Lơng B.
       Tại ngày hội, Công an xã - Thường trực Ban chỉ đạo đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình, kết quả công tác phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc" 8 tháng đầu năm 2022 và ôn lại truyền thống kỷ niệm 17 năm ngày hội "
Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc". Qua đó, nâng cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền địa phương, trách nhiệm của hệ thống chính trị ở cơ sở và tiếp tục giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo trật tự an toàn xã hội; phát huy tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch và tội phạm, bảo vệ vững chắc an ninh, trật tự trên địa bàn.
33.jpg44.jpg
       Đồng chí Siu Hiếu - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Trần Văn Thiều - Chủ tịch UBND xã trao  giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong  "Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc".
55.jpg
Các thôn ký kết giao ước thi đua về đảm bảo an ninh trật tự tại khu dân cư

• Chrôh Pơnan - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chrohponan.phuthien@gialai.gov.vn