Sáng ngày 20/11/2020, Ủy ban nhân dân xã Chrôh Pơnan long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ nhiệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), nhằm tri ân các nhà giáo.

Tập thể cán bộ, giáo viên trường TH Nguyễn Văn Trỗi

Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Nguyễn Tiếp Tiệp - PBT Đảng ủy xã; đồng chí Trịnh Văn Sông - PCT UBND xã; các đồng chí là trưởng các ban ngành, đoàn thể xã cùng toàn thể các thầy cô giáo đến từ 03 đơn vị trường học  và toàn thể cựu giáo chức trên địa bàn xã.
           Thay mặt cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, đồng chí Nguyễn Tiếp Tiệp - PBT Đảng ủy xã phát biểu chức mừng và gửi lời tri ân sâu sắc đến các cựu giáo chức và toàn thể giáo viên đã và đang công tác trên địa bàn xã. Qua đó, mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục tận tâm, tận tụy với nghề góp phần đẩy mạnh, phát triển sự nghiệp giáo dục của xã nhà.
             Buổi Tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết và thành công tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Nguyễn Tiến Tiệp - PBT Đảng ủy xã trao những bó hoa tươi thắm cho các cựu giáo chức

Đồng chí Trịnh Văn Sông - PCT UBND xã trao lẵng hoa chúc mừng các đơn vị trường học

Tập thể cán bộ, giáo viên trường Mẫu giáo Sơn Ca

Người thực hiện