Thực hiện Kế hoạch số 01/KHPH-HĐND-ĐTNCSHCM ngày 08/10/2019 của HĐND xã và Đoàn Thanh niên CSHCM xã Chư A Thai về tổ chức Chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa thường trực HĐND xã với thiếu nhi xã Chư A Thai năm 2019. Sáng ngày 01/11/2019, Thường trực HĐND xã phối hợp với Đoàn thanh niên CSHCM xã đã tổ chức Chương trình tiếp xúc, đối thoại với thiếu nhi năm 2019. Dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí Trần Văn Tuyến – Phó Chủ tịch HDND xã, đồng chí Bùi Thị Lý – Bí thư Đoàn xã, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Mặt trận và các đoàn thể xã, hiệu trưởng các trường tiểu học và THCS trên địa bàn xã, cán bộ, công chức xã cùng 40 em học sinh tiêu biểu.

Tại Chương trình tiếp xúc, đối thoại với thiếu nhi xã Chư A Thai năm 2019, các em thiếu nhi đã được đối thoại với thường trực HĐND xã, các ban, ngành của xã và đặt 11 câu hỏi liên quan đến các nội dung như: trồng cây xanh quanh các tuyến đường, bạo lực học đường, hỗ trợ học sinh nghèo…

20191101_094731.jpg

Sau khi nghe các câu hỏi của các em học sinh, lãnh đạo UBND xã và các ngành có liên quan trả lời các câu hỏi thuộc thẩm quyền đến các em thiếu nhi. Kết thúc chương trình tiếp xúc, đối thoại với thiếu nhi năm 2019, Thường trực HĐND xã đã trao tặng 40 suất quà cho 40 em học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2019-2020./.
                                       Bùi Văn Phúc
                                       Văn phòng TK UBND xã

• Xã Chư A Thai - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư điện tử công vụ: chuathai.phuthien@gialai.gov.vn
  • SĐT: 03693622929

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Chư A Thai.