Chiều ngày 30/9/2021. BCH Đảng bộ xã Ia Yeng. Tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.
      Nhằm đánh giá kết của thực hiện nhiêm vụ và những hạn chế yếu kém trong thời gian qua.
Qua đó tìm ra giải pháp phát huy những mặt làm được và khắc phục những hạn chế yếu kém trong thời gian 3 tháng cuối năm.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Công Hoan UVBTV huyện ủy   Chủ nhiệm kiểm tra huyện ủy và đồng chí Ksor Jứ huyện ủy viên chánh án tòa án nhân dân huyện.
     Tại hội nghị đồng chí Trần Công Hoan đã phát biểu chỉ đạo,biểu dương những thành tích đạt được và chỉ ra những hạn chế của BCH Đảng bộ .
      Yêu cầu BCH Đảng bộ trong thời gian 3 tháng cuối năm cần phát huy những mặt làm được và khắc phục ngay những việc  chưa làm được trong thời gian tới.
     Tại hội nghị đồng chí Siu Đương huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã đã lên cám ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Công Hoan và hứa trong thời gian ngắn nhất khắc phục những hạn chế mà đồng chí đã chỉ ra.

Mai Đăng Kiên

• Xã Ia Yeng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iayeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Yeng.