Hòa cùng không khí của cả nước, ngày 5.9.2022 trường THCS Nguyễn Tất Thàng xã Ia Yeng tổ chức Khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023
     Về dự buổi khai giảng có ông Mai Đăng Kiên - phó Bí thư thường trực xã Ia Yeng, ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên, Hội Khuyến học xã, hội Cha mẹ học sinh và 300 học sinh cũng về dự.

Tại buổi Lễ đồng chí Mai Đăng Kiên đã căng dặn Ban giáo hiệu trường và học sinh toàn trường cố gắng phấn, vượt qua khó khăn trong công tác dạy và học, Đặc biệt là công tác vận động học sinh đến trường đầy đủ, duy trì sĩ số và quan tâm, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có đủ trang phục và dụng cụ học tập để đến trường.
     Trong buổi Khai giảng đại diện Chính quyền và Ban giám hiệu trường đã tặng cho 4 học sinh nhận học bổng hội khuyến học huyện,5 học sinh nhận học bổng hội khuyến học xã,tặng 200 quyển vở của UBND xã Ia Yeng và 50 quyển vở hội phụ nữ xã .

Trường NTT

• Xã Ia Yeng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iayeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Yeng.