Ngày 13 tháng 10 năm 2019, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã Ia Yeng cùng với Câu lạc bộ những người bạn tại thành phố Hồ Chí Minh tiến hành trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo R’ô H’Dăt thôn Kte lớn A, xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai với giá trị 50.000.000 đồng. Ngoài ra còn làm thêm cho gia đình Bà một nhà vệ sinh để thuận tiện trong quá trình sinh hoạt.

Tại buổi bàn giao này có một số bà con làng, xóm tới chúc mừng, chia vui và được Câu lạc bộ những người bạn thành phố Hồ Chí Minh  trao 30 suất quà ( 300.000 đồng/ suất cho một số hộ nghèo trên đại bàn xã.
Đại diện hộ gia đình và bà con nhân dân xúc động cảm ơn những tấm lòng nghĩa tình của những người bạn thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo UBND xã Ia Yeng đã giúp đỡ gia đình có được mái ấm đầy tình thương.
                                                                                                            Văn Thuận
                                                                                                          Văn hóa xã hội

• Xã Ia Yeng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iayeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Yeng.