Tối ngày 26/5/2022 tại Hội trường UBND xã Ia Yeng. Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện mở lớp tập huấn trồng và chăm sóc cây Rau cho hơn 50 hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Về dự khai mạc lớp tập huấn có ông Nguyễn Văn Thắng- Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Ông Trần Thanh Thí - Phó  Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề  nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện, Ông Kpă Rin - Chủ tịch Hội Nông dân xã Ia Yeng.

Ông Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch Hội Nông dân huyện trực tiếp tham gia giảng dạy lớp tập huấn, nội dung buổi tập huấn tập trung vào các vấn đề Quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc như: Khâu làm đất, chọn giống; phương pháp trồng và chăm sóc, bón phân cho cây Rau; qua đó để góp phần cải thiện cuộc sống, nâng cao thu nhập,  phát triển kinh tế gia đình cho hội viên nông dân.

HND

• Xã Ia Yeng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iayeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Yeng.