Sáng ngày 15.8 âm lịch nhằm ngày 10.9.2022,liên đội trường THCS Nguyễn Tất Thành phối hợp đoàn thể xã và viên của trường tổ chức Trung thu với chủ đề "Vui tết trung thu- Hội đem rằm".

Về dự Tết trung thu các em học sinh được các Thầy, cô giáo, các hội đoàn thể xã đã tặng cho các em những viên Kẹo ngọt ngào, cùng các trò chơi như tìm hiểu các câu hỏi, bài hát xoay quanh chủ đề Trung thu.
     Qua buổi sinh hoạt này đã giúp các em học sinh hiểu và nắm rõ hơn ý nghĩa tết Trung thu. Đặc biệt còn được nhận quà do UBND xã Ia Yeng tặng với giá trị 700.000 đồng và Bạn giám hiệu trường cũng đã tặng 1.600.000 đồng. Đó là món quà vô cùng ý nghĩa và khích lệ động viên các em cố gắng nhiều hơn trong học tập, phấn đấu là người con ngoan, trò giỏi.

Trường NTT

• Xã Ia Yeng - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • iayeng.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Yeng.