Hội nghị nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nữ lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện và xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021

06/05/2016
Sáng ngày 5/5/2016, tại Hội trường chung của huyện, Hội LHPN huyện phối hợp với UBMTTQVN huyện Phú Thiện tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện và xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Gia Lai và Hội LHPN huyện.

Tại đây, 156 nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện và xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã được đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc - Trưởng Ban tổ chức Hội LHPN tỉnh Gia Lai truyền đạt, trao đổi các nội dung như: Xây dựng chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu HĐND, kỹ năng trình bày chương trình hành động trước cử tri và kỹ năng tuyên truyền, thu nhập và phân tích thông tin, tiếp xúc với cử tri trong vận động bầu cử, cách thức xây dựng, trình bày chương trình hành động hấp dẫn, thuyết phục tại hội nghị tiếp xúc cử tri; phương pháp làm việc với các cơ quan truyền thông để giúp nữ ứng viên tự tin và thành công hơn trong quá trình tham gia ứng cử tại địa phương,….

Buổi tập huấn đã giúp các nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện và xã có thêm kiến thức, kỹ năng vận động bầu cử đạt kết quả tốt, góp phần vào thành công Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vào ngày 22/5 sắp tới trên địa bàn huyện./.

Phạm Thị Mai
                                                               Đài TT-TH huyện