Huyện Phú Thiện: Trao tặng huy hiệu 30, 45, 50 năm tuổi Đảng

13/11/2017
Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 - 07/11/2017), Chiều ngày 8/11 tại Đảng bộ xã Chư A Thai đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng (đợt 07/11/2017) cho 02 đồng chí Đinh Nô và Bùi Đức Quý.

Đ/c: Trần Mạnh Hùng - UV BTV Huyện ủy -Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy,
trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nay Bêng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy xã và cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của 02 chi bộ thôn Phù Tiên và chi bộ thôn Plei Trớ.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy đồng chí Trần Mạnh Hùng - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã phát biểu thể hiện tình cảm sâu sắc và trân trọng sự cống hiến của hai đồng chí trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống trong thời gian qua và mong hai đồng chí sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của người đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ xã và huyện không ngừng lớn mạnh ngang tầm với yêu cầu nhiệm vụ mới.

Đồng chí: Bùi Đức Quý đại diện cho Đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đã bài tỏ niềm tự hào, vinh dự và cảm ơn tập thể lãnh đạo, Đảng bộ huyện, xã; Đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Cũng nhân dịp này Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Thiện đã trao tặng Huy hiệu 30, 45, 50 tuổi Đảng tại các đơn vị; Đảng bộ xã Chrôh Pơ nan, Đảng bộ xã Ia Sol, Đảng bộ Thị trấn Phú Thiện, Đảng bộ xã Ia Ake và Chi bộ cơ quan Tòa án - Thi hành án, cho 05 đồng chí Đảng viên trong đó; có 02 đồng chí 30 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí 50 năm tuổi Đảng.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh, ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với những thành tích, sự cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương. Qua đó tiếp tục khơi dậy tinh thần tiên phong, gương mẫu của đảng viên trong sự nghiệp đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo./.

Ksor Jới
Ban Tuyên giáo Huyện ủy