Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Thiện giải ngân vốn vay cho hộ thoát nghèo, hộ nghèo, cận nghèo tại xã Ia Sol

24/10/2018
        Ngày 22-10-2018, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Ia Sol, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Thiện phối hợp UBND xã Ia Sol tổ chức giải ngân vốn vay cho các hộ mới thoát nghèo, hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã.

Tại đây Ngân hàng Chính sách xã hội huyện giải ngân cho 44 hộ mới thoát nghèo, hộ nghèo và hộ cận nghèo... với số tiền trên 1,6 tỷ đồng. Với nguồn vốn này sẽ giúp các hộ vay vốn đầu tư sản xuất, mua bò sinh sản, mua bán nhỏ cũng như đầu tư xây dựng giếng nước, nhà vệ sinh, hố xí tự hoại, …góp phần bảo vệ môi trường. Thông qua nguồn vốn vay ưu đãi của Nhà nước, nhiều hộ đã phát huy có hiệu quả vốn vay để thoát nghèo và vươn lên trong cuộc sống, từ đó góp phần thiết thực vào công tác xóa đói giảm nghèo trên địa bàn xã./.

Phạm Thị Mai
                                                                                                                              Đài TT-TH huyện