Điện lực Phú Thiện hỗ trợ King Pêng, xã Chư A Thai xây dựng làng nông thôn mới

12/06/2020
Ngày 10/6/2020, Điện lực huyện Phú Thiện đã huy động lực lượng của ngành tiến hành mắc điện chiếu sáng cho 28 hộ dân, kéo điện cho nhà Rông của thôn và lắp đặt 20 bóng đèn chiếu sáng dọc theo các tuyến đường nội thôn King Pêng, xã Chư A Thai. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Điện lực Phú Thiện nhằm chung tay cùng với các cấp, các ngành hỗ trợ bà con nhân dân 4 làng căn cứ cách mạng của xã Chư A Thai xây dựng làng nông thôn mới trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Đến thời điểm hiện tại, huyện Phú Thiện đã cơ bản hoàn thành công tác di dời nhà cửa, bố trí sắp xếp lại dân cư tại King Pêng – Làng cuối cùng thực hiện theo Đề án phát triển kinh tế - xã hội 4 làng: Plei Pông, King Pêng, Plei Trớ, Plei Hek, xã Chư A Thai giai đoạn 2016-2020 (giai đoạn 1) và Chỉ thị số: 12-CT/TU ngày 13/02/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai “tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy các cấp về xây dựng làng nông thôn mới trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh”./.
                                                                        Kiều Nhi
                                     Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện