Đón Đoàn công tác huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn về thăm, làm việc với huyện Phú Thiện

01/08/2023
Ngày 26/7/2023, Thường trực Huyện ủy Phú Thiện đón đoàn công tác huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn về thăm, làm việc với huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai.

BTG-4.jpg

Dự và đón tiếp đoàn công tác huyện Bạch Thông có đồng chí Nguyễn Hoàng Phong - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Vũ Hồng Duy - Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy; đồng chí Trịnh Văn Sang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, đại diện các phòng, ban có liên quan.

Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy Bạch Thông, do đồng chí Đỗ Thị Hiền - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn; tham dự đoàn còn có đồng chí Hà Kim Oanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí  Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện.

Trong hành trình của chuyến công tác đoàn đã đến thăm quan Khu Di tích cấp Quốc gia Plei Ơi; thăm quan trao đổi kinh nghiệm về tiềm năng phát triển du lịch tại hồ thủy lợi Ayun Hạ và chùa Quang Sơn, xã Ayun Hạ.
Chương trình làm việc tại Huyện ủy Phú Thiện các đại biểu đã được nghe thông tin khái quát những kết quả nổi bật về lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của huyện Phú Thiện và của huyện Bạch Thông trong những năm vừa qua. Tiếp đó, các đại biểu đã trao đổi các mô hình hay, cách làm sáng tạo trong việc phát triển kinh tế - xã hội, tiềm năng phát triển du lịch, kinh nghiệm trong công tác xây dựng nông thôn mới.

Thay mặt đoàn công tác huyện Bạch Thông, đồng chí Đỗ Thị Hiền - Bí thư Huyện ủy cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu, thịnh tình, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo và đạt hiệu quả của Đảng bộ và nhân dân huyện Phú Thiện trong lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng nông thôn mới, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị... Đây là bài học kinh nghiệm quý báu cho Đoàn công tác của huyện Bạch Thông áp dụng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, vận dụng vào thực tiễn tại địa phương khi triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Qua chuyến công tác tham quan học tập, nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 đơn vị và là dịp để hai huyện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ các mô hình phát triển kinh tế, du lịch cộng đồng, xây dựng nông thôn mới để có những hướng đi, cách làm mới phù hợp với tiềm năng, thế mạnh của địa phương.
Lê Xuân Tám