Hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết, quy định, kết luận của Đảng tại các điểm cầu huyện Phú Thiện

19/07/2023

Sáng 13-7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai triệu tập hội nghị cán bộ toàn tỉnh để học tập, quán triệt các nghị quyết, quy định, kết luận của Đảng. Đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị.

260.jpg

Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tuyến, kết nối từ điểm cầu chính (Hội trường 2-9, TP. Pleiku) đến 239 điểm cầu tại các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy, Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trường Chính trị tỉnh và điểm cầu cấp xã với 7.741 đại biểu tham dự.

Tại điểm cầu huyện Phú Thiện: Tại Hội trường 30-3 của huyện, chủ trì Hội nghị  đồng chí Vũ Hồng Duy - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, dự Hội nghị còn có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XIX; Bí thư các chi bộ trực thuộc Huyện ủy; Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện với 82 đại biểu; Tại điểm cầu 10 xã thị trấn, thành phần Ban Chấp hành Đảng bộ, cán bộ phụ trách một số lĩnh vực có liên quan với 183 đại biểu.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe:

Đồng chí Phạm Thị Tố Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy quán triệt Kết luận số 54-KL/TW ngày 9/5/2023 của Ban Bí thư tiếp tục thực hiện Quyết định số 99-QĐ/TW ngày 3/10/2017 của Ban Bí thư về tiếp tục phát huy vai trò của Nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh quán triệt Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 30/1/2023 của Bộ Chính trị về phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học phục vụ phát triển bền vững đất nước trong tình hình mới.

Đồng chí Võ Hoàng Bình - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng quán triệt đến toàn thể cán bộ toàn tỉnh Quy định số 99-QĐ/TW ngày 27/2/2023 của Ban Bí thư về cờ Đảng Cộng sản Việt Nam và việc sử dụng cờ Đảng; Hướng dẫn số 105-HD/BTGTW ngày 29/5/2023 của Ban Tuyên giáo Trung ương thực hiện Quy định của Ban Bí thư về cờ Đảng Cộng sản Việt Nam và việc sử dụng cờ Đảng.

Đây là những nội dung rất quan trọng, mang tính chính trị, thời sự cao, giúp cho các cán bộ, đảng viên của tỉnh được tiếp thu, cập nhật kịp thời những thông tin kiến thức rất quý báu, góp phần nâng cao về nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu trong tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị. Từ đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ các quy định, kết luận của Trung ương Đảng và của Tỉnh ủy đề ra.

Lê Xuân Tám