UBND tỉnh Gia Lai phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của huyện Phú Thiện

20/03/2020
UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành Quyết định số 118/QĐ - UBND ngày 17/3/2020 về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của huyện Phú Thiện.
Theo đó, UBND tỉnh Gia Lai đã phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của huyện Phú Thiện với các chỉ tiêu chủ yếu như: Diện tích các loại đất trong năm 2020; Kế hoạch thu hồi các loại đất; Kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất; Kế hoạch đưa đất chưa sử dụng vào sử dụng.
UBND tỉnh Gia Lai giao UBND huyện Phú Thiện công bố công khai kế hoạch sử dụng đất theo đúng quy định của pháp luật về đất đai; thực hiện thu hồi đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất theo đúng kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt; tổ chức kiểm tra thường xuyên việc thực hiện kế hoạch sử dụng đất.
Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày 17/3/2020, nội dung các Văn bản trước đây trái với Quyết định này đều bãi bỏ./.

Văn Đức
Văn phòng HĐND-UBND