Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng nhân Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

19/11/2020
Chiều ngày 19/11/2020, đ/c Trịnh Văn Sang - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục  tại phòng Giáo dục và Đào tạo, nhân Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Trịnh Văn Sang - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành Giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích, sự đóng góp của ngành đối với sự nghiệp phát triển giáo dục huyện nhà trong những năm qua.

Trước những thách thức về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, Chủ tịch UBND huyện mong muốn ngành giáo dục tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, đặc biệt là chất lượng giáo dục mũi nhọn; đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt”, góp phần tạo nên sự đổi mới căn bản và toàn diện của giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Đồng thời, quan tâm xây dựng đội ngũ nhà giáo đáp ứng tiêu chuẩn thực hiện dạy học theo Chương trình giáo dục phổ thông mới; đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục để tăng cường hơn nữa cơ sở vật chất, trang thiết bị.
NT-(1).jpg
Đến thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện; đ/c Trịnh Văn Sang - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của nhà trường trong công tác dạy và học. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường luôn không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên, đồng thời, đồng chí cũng đề nghị nhà trường năng động hơn, xã hội hóa trong chương trình đào tạo, xây dựng thương hiệu của trường, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của lãnh đạo huyện.
VVK.jpg
NN.jpg
Nhân dịp này, đ/c Nguyễn Ngọc Ngô - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã thay mặt lãnh đạo huyện đến thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Giáo dục Thường xuyên huyện và Trường THPT Võ Văn Kiệt; tại mỗi nơi đến đồng chí chúc tập thể Ban giám hiệu giáo viên, nhân viên Trường THPT Trần Quốc Tuấn và THPT Võ Văn Kiệt nói chung và toàn thể giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện nói chung có nhiều sức khỏe, niềm vui, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; mong mỗi người làm nghề giáo phải kiên định, vững vàng, vượt qua khó khăn, cùng với tình yêu thương học trò, tạo nên thế hệ trẻ có nhiều kiến thức, kỹ năng sống, trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội./.

Văn phòng HĐND - UBND huyện