Phú Thiện tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt I năm 2020

20/07/2020
Sáng ngày 17/7/2020, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phú Thiện phối hợp với Khoa huyết học - Truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt I năm 2020 trên địa bàn huyện. Trong đợt này toàn huyện Phú Thiện có trên 600 tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức viên chức, người lao động, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn huyện đăng ký hiến máu nhân đạo. Kết thúc lễ phát động, Ban tổ chức đã thu được 338 đơn vị máu an toàn, vượt 38 đơn vị máu cho với chỉ tiêu giao.

Thông qua buổi lễ nhằm góp phần tuyên truyền, vận động toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, xây dựng nguồn máu dự trữ cung cấp cho các bệnh viện trong việc cứu chữa người bệnh./.
Trung tâm VHTT&TT huyện