Chiều ngày 15/8/2019, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ia Ake tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2019. Về dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Mặt trận, các đoàn thể xã, thành viên BCĐ hoạt động hè, Bí thư các chi đoàn.

Được sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã nên ngay từ khi triển khai kế hoạch hoạt động hè đã diễn ra phong phú, sôi nổi thu hút được đông đảo các em thanh thiếu niên, học sinh tham gia, với các chủ đề: chào hè năm 2019, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tiếp sức đến trường. Tổ chức các buổi sinh hoạt hè phong phú tạo sân chơi thu hút 200 đoàn viên thanh thiếu niên, học sinh tham gia; tham gia tiến hát hoa phượng đỏ, tổ chức tọa đàm theo chương trình phối hợp giữa hội cựu chiến binh và đoàn thanh niên xã nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7) thu hút 100 hội viên tham gia; tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm dọc quốc lộ 25 và các tuyến đường trong thôn thu hút 500 đoàn viên tham gia.

đ/c Bùi Văn Khiêm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã trao giấy khen các tập thể có thành tích xuất sắc

Tổng kết hoạt động hè Đoàn xã khen thưởng 04 tập thể chi đoàn thôn Tăng C, Nam Hà, Tân Điệp 1, Glung Mơ Lan và 08 các nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019./.

Thực hiện:
                                                                      Lại Thị Huế- văn phòng

• Xã Ia Ake - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Địa chỉ thư điện tử: iaake.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Ake.