Sáng 02/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, triển khai mô hình điểm “Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông” tại xã IaPiar huyện Phú Thiện.

Tham dự hội nghị có ông Siu Trung-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Thiện; Đại diện lãnh đạo đảng uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã .
Tại hội nghị, ông Nay Binh – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã IaPiar đã phát động và kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động và toàn thể bà con Nhân dân trên địa bàn xã tích cực thực hiện mô hình “Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông”. Đồng thời, tổ chức ký kết khu dân cư, hộ gia đình đảm bảo trật tự, an toàn giao thông.
Theo đó,  người dân được tuyên truyền những quy định về Luật Giao thông đường bộ, tình hình tại nạn giao thông trên địa bàn trong thời gian qua, phân tích những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tai nạn giao thông như: phóng nhanh, vượt ẩu, lấn chiếm lòng lề đường, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, điều khiển phương tiện giao thông khi sử dụng bia, rượu và nêu ra một số biện pháp nhằm hạn chế tai nạn giao thông.

gt1-(1).jpg

gt2.jpg
gt3.jpg
Cũng tại hội nghị Công ty TNHH Toàn Trung Gia Lai đã trao 120 mũ bảo hiểm và các bảng tuyên truyền về đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho nhân dân trên địa bàn xã Iapiar, huyện Phú Thiện./.
-Nay H' Brơn

• Xã Ia Piar - Huyện Phú Thiện - tỉnh Gia Lai
  • Thư địa chỉ công vụ: iapiar.phuthien@gialai.gov.vn

Chịu trách nhiệm chính: Đ/c Chủ tịch UBND xã Ia Piar